DANH MỤC

Phòng chống mối, diệt mối công trình nhà ở

Lượt xem: 4467 - Ngày:

CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 • Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn
 • Bảo hành tối thiểu 1 năm không có mối
 • Chính sách về giá và chiết khấu cao
 • Gọi ngay:  0912 845 268 (Mr. Tánh)
 • Chống mối công trình gần như là một bước bắt buộc đối với các công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa cao ốc, cầu đường bởi các tổ mối lớn thường ẩn sâu trong lòng đất tạo nên những lỗ hổng rất lớn, nếu chúng ta không phát hiện để tiêu diệt nó sẽ có thể là nguyên nhân gây sụt lún nền đất, gây hư hỏng các công trình.

  Phòng chống mối công trình

  Mục đích: Mối, Mọt là loài sinh vật phá hoạt gỗ gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân . Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: Gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất hay các vật dụng làm từ gỗ hoặc các chất có chứ xenlulo.

  PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, chống mối công trình:

  * Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công…

  * Xử lý đất: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

  Chống mối công trình - Bảo vệ nhà ở và các công trình xây dựng

  * Xử lý nền: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

  * Xử lý gỗ: là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

  CÁC TIN LIÊN QUAN

  Hỗ trợ trực tuyến