DANH MỤC

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC

Lượt xem: 726 - Ngày:

CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 • Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn
 • Bảo hành tối thiểu 1 năm không có mối
 • Chính sách về giá và chiết khấu cao
 • Gọi ngay:  0912 845 268 (Mr. Tánh)
 • Trong điều kiện môi trường khí hậu của nước ta mưa nhiều, độ ẩm cao là điều kiện thú vị cho các loại mối phát triển. Mối tấn công nhanh vào các thân cây gỗ, vật dụng bằng gỗ nhà cao tầng, các công trình xây dựng. Để bảo vệ tài sản, vật dụng sinh hoạt, chống mối công trình thì tiêu diệt mối là vấn đề rất quan trọng. Nhưng đều ta đặt ra ở đây là diệt mối bằng phương pháp nào để thật hiệu quả và an toàn . Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phương pháp diệt mối tận gốc tiết kiệm nhưng hiệu quả cao, đó là phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.

  Bằng phương pháp sinh học là “lấy độc trị độc”, trong tổ chức sống của loài mối rất chặt chẽ, có mối chúa , mối lính, mối thợ . Mối chúa có nhiệm vụ là sinh sản và điều tiết mọi hoạt động trong tổ. Hàng ngày mối chúa sinh sản ra hàng trăm, hàng nghìn trứng. Chỉ có mối lính và mối thợ đi ra ngoài tìm kiếm thức ăn , vì vậy để tiêu diệt tân gốc mối là rất khó. Dựa vào đặc điểm trên của mối thợ và mối lính, mà ta có thể tiêu diệt được tận gốc mối chúa.

  Sử dụng phương pháp này đơn giản, an toàn sức khỏe con người và vật nuôi, tiết kiệm được chi phí không cần phải đào bới.

  1. Khảo sát môi trường, phân tích hoạt động của mối

  cach-xam-nhap-cua-moi-vao-cac-cong-trinh-xay-dung-1Phân tích nơi mà mối làm tổ, hoạt động kiếm thức ăn của mối, để chúng ta thực hiên đặt mồi nhử và dùng những biện pháp phòng trừ.

  2. Đặt mồi nhử mối

  ( Đặt hộp nhử mối tại Chùa Phật Tích – Bắc Ninh)

  Gồm hộp nhử mối, chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Hộp nhử mối nếu không mua được thì có thể làm bằng bìa các tông kích thước rộng 12 cm, dài 28 cm bên trong có chứa các thanh gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề xếp khít với nhau.

  -Tuyệt đôi không dùng những loại gỗ đã bị mốc hoặc đã từng bị mối xông. Nếu không có gỗ, có thể thay bằng bã mía khô hoặc chiếu rách.

  – Gần nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt).

  -Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp.

  -Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp nhử mối ra xem.
  -Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

  3. Kiểm tra quá trình đặt mồi nhử mối

  Trong quá trình nhử mối, khoảng 10- 15 ngày chúng ta cần kiểm tra mồi nhử, xem lương mối có nhiều hay không. Điều chỉnh hộp nhử mối sao cho mối vào càng nhiều càng có hiệu quả.

  – Nếu xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường đi của mối thì lúc này mối đã vào nhiều trong hộp nhử.

  4. Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc

  – Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diet moi tan goc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối).

  – Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong tổ.
  – Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.
  Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, tận gốc, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

  5.Thu dọn vệ sinh

  – Sau khoảng 3 – 5 ngày sau khi diệt mối, kiểm tra tổ của mối, nếu thấy mối vẫn còn tồn tai thì ta cần chuẩn bị tiến hành đặt mồi nhử tổ mới.

  – Nếu trong quá trình thu dọn, còn vương vãi thuốc thì phải thu dọn sạch sẽ, không đỗ trực tiếp ra môi trường, nhất là môi trường nước.

  Với phương châm : “Hết mối mới thu tiền, Bảo hành dài hạn”

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất:

  CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 1 Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Hotline: 0912 845 268 (Mr. Tánh)
  Website: www.tieudietmoi.com
  Email: tieudietmoi@gmail.com

  CÁC TIN LIÊN QUAN

  Hỗ trợ trực tuyến