DANH MỤC

Chống mối gia đình hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm

Lượt xem: 4626 - Ngày:

CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 • Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn
 • Bảo hành tối thiểu 1 năm không có mối
 • Chính sách về giá và chiết khấu cao
 • Gọi ngay:  0912 845 268 (Mr. Tánh)
 • Chống mối cho gia đình thế nào để hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm, đó là điều rất nhiều gia đình mong muốn, tuy nhiên hiện nay quy trình chống mối của các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng đạt được.

  Tìm hiểu sơ lược về loài mối để có cách phòng chống mối hiệu quả

  Mối vốn là một sinh vật rất bé nhỏ, chúng sống thành đàn và thức ăn chủ yếu của chúng là những thứ có nguồn gốc từ Xenlulo. Tổ mối thường ở dưới đất có đường kính lên đến vài mét, chúng thường làm tổ gần nguồn nước như ao, hồ, sông và bên cạnh các bể chứa nước các gia đình.

  Để tìm nguồn thức ăn thì chúng có thể đi xa tổ tới vài chục mét. Tại các gia đình thì các khuôn cửa, tủ bếp, những nguồn gốc từ Xenlulo là nguồn thức ăn hấp dẫn đối với Mối. Với tốc độ phát triển rất nhanh hiện nay của loài mối thì ngày càng nhiều các gia đình nhận thấy mối thực sự là một hiển họa cho nhà của họ.

  Có thể nhận thấy dấu vết đường đi của mối trên tường như hình sau:

  phong chong moi
  Mối có thể ăn lên cả tay vịn cầu thang, tất cả các vị trí có đồ gỗ trong gia đình.

  Dưới đây là hình ảnh khuôn cửa đã bị mối tấn công:

  diet moi

  Để diệt được tận gốc tổ mối, chúng tôi sẽ dùng biện pháp lây nhiễm, trước hết là đặt hộp nhử mối

  diet moi tan goc

  Sau đó sẽ đặt thuốc lấy nhiễm để mối ăn tha về tổ và truyền thức ăn cho Mối chúa, mối chúa sẽ chết và sau đó cả đàn mối sẽ chết (chứ không đào cả tổ như ngày xưa đâu, rất nhanh gọn và hiệu quả.

  Thuốc để lây nhiễm là loại thuốc sinh học, an toàn cho các gia đình, không phải là hóa chất nên mọi người không sợ khi đụng vào).

  Quy trình trên sẽ giúp việc chống mối và có cách diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả để việc chống mối có thể triệt để và không phát sinh lại.

  CÁC TIN LIÊN QUAN

  Hỗ trợ trực tuyến