DANH MỤC

Làm thế nào để biết Nhà bị mối ăn.

Lượt xem: 5772 - Ngày:

CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 • Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn
 • Bảo hành tối thiểu 1 năm không có mối
 • Chính sách về giá và chiết khấu cao
 • Gọi ngay:  0912 845 268 (Mr. Tánh)
 • Để xác định xem nhà mình có bị mối ăn hay không đối với người đã được đào tạo chuyên môn về Mối thì rất đơn giản, nhưng đối với người người chưa được đào tạo về mối, chưa hiểu về mối lại vô cùng khó khăn. Chỉ khi nào Mối tấn công nhà mình phá hoại nặng rồi thì mới phát hiện được và yêu cầu xử lý. Phát hiện sớm và xử lý kịp thời để giảm thiểu tác hại của Mối đối với công trình là rất cần thiết.

  – Trước hết cần thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu hoạt động của mối trong công trình như: vết đất, đường mui do mối đắp, phân do mối đùn ra từ trong gỗ, các vết gặm trên gỗ, ụ đất do mối đắp trên nền hoặc khe tường… Cần phân biệt giữa đất đùn lên do mối hay do các loài động vật và côn trùng khác là ở chỗ đất do mối đắp kết dính chặt với nhau, chứ không bở và rời rạc như động vật khác.

  – Nhà có sàn gỗ hay nhiều khung cửa, tủ bếp bằng gỗ ta phải thường xuyên kiểm tra . Về khung cửa ta phải lấy tuvit hoặc đục tách nẹp ra xem nếu thấy đường mối đi thì chứng tỏ nhà bạn có mối (đường mối đi là nếp đất đắp lên hoặc tạo thành lối mòn và ăn sâu vào gỗ) .

  – Một việc cũng nên làm là định kỳ di chuyển, kiểm tra đồ đạc bằng gỗ và hộp carton đựng giấy, đồ vật hoặc quan sát khi quyét dọn vệ sinh ở các vị trí kín đáo. Nếu phát hiện thấy mối chạy thì chắc chắn trong nhà đã bị nhiễm mối.

  – Công trình đã bị mối gây hại tương đối nặng khi thấy các hiện tượng sau: mối bay phân đàn từ các lỗ bay trong tường, trong gỗ; một số cấu kiện gỗ bị rỗng hoặc gãy đổ…

  Hãy gọi ngay cho Kỹ thuật của DTM Việt Nam theo số hotline: 0912 845 268/ 0972 94 6622 đến kiểm tra và lên phương án diệt mối tận gốc, nếu mình tự xịt thuốc diệt côn trùng vào chỗ mình phát hiện ra mối là không được, làm như vậy sẽ diệt được một số mối thợ và mối lính chứ không diệt hết được cả  tổ mối. Làm mối phát triến phá hoại mạnh hơn và lây lan sang nhiều diện tích khác.

  Liên hệ với chúng tôi khi bạn phát hiện ra mối đang tấn công nhà mình để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  CÁC TIN LIÊN QUAN

  Hỗ trợ trực tuyến