DANH MỤC

Phun hóa chất diệt côn trùng

Lượt xem: 10698 - Ngày:

CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 • Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn
 • Bảo hành tối thiểu 1 năm không có mối
 • Chính sách về giá và chiết khấu cao
 • Gọi ngay:  0912 845 268 (Mr. Tánh)
 • Hiện nay côn trùng có hại đã trở thành mối lo ngại với nhiều công trình là nhà ở, công sở, khách sạn, nhà hàng, trường học… Côn trùng hiện diện khắp nơi trên thế giới với đa dạng về chủng loại và các chủng gây độc, Các loại côn trùng thường gặp là ruồi, muỗi, o­ng, kiến, gián, nhện, ve, rết, bọ chét, bò cạp, rệp, bọ hung nâu, và các nhân khác như Vi rút, vi khuẩn, nấm mốc …Chúng hiện đóng vai trò trung gian như các vector truyền bệnh nguy hiểm ở các châu lục, nhiều nhất là châu Phi, Nam Mỹ và châu Á với các bệnh truyền nhiễm chết người nhiều nhất như sốt rét, sốt xuát huyết, tularemi, sốt phát ban bụi rậm, sốt thung lũng,…cũng như làm hư hỏng và thực phẩm và sản phẩm lưu trữ khác.

  (Phòng mối cho công trình nhà dân sinh)

  Để diệt các loại côn trùng truyền bệnh, một số hóa  chất mà chúng tôi sử dụng đều là các hóa chất thế hệ mới của các hãng nổi tiếng như Bayer (Đức ) Cyanamind ( Hoa Kỳ) Zenceca( Anh Quốc) … Thuốc đã được Bộ y tế cho phép sử dụng can thiệp nhằm mục đích làm giảm mật độ hoạt động của côn trùng. Các loại hóa chất diệt côn trùng thường sử dụng được chia thành 4 nhóm khác nhau gồm nhóm các hợp chất chlor hữu cơ, nhóm các hợp chất phosphore hữu cơ, nhóm carbamat và nhóm pyrethroid tổng hợp.. Hiện nay nhóm Chlor hữu cơ , Phosphore hữu cơ và Carbamat đã đưa vào nhóm cấm sử dụng hạn chế sử dụng. Còn Nhóm pyrethroid tổng hợpĐây là nhóm hóa chất diệt côn trùng được dùng khá phổ biến hiện nay. Được xếp loại có mức nguy hiểm trung bình .Nhóm này bao gồm những hóa chất diệt mới được phát minh và sản xuất, đã được thử nghiệm có tác dụng hiệu quả như các loại : Permethrin, Deltamethrin, Lambdacyhalothrin, Cypermethrin và Cyfluthrin. Hóa chất được sử dụng ở những nơi côn trùng đã kháng lại với các nhóm hóa chất diệt đã nêu ở phần trên. trong điều kiện sử dụng bình thường nó bảo đảm an toàn cho người thực hiện biện pháp và người ở trong nhà được can thiệp hóa chất để phòng chống côn trùng truyền bệnh.

  ( Phun thuốc diệt côn trùng gây hại)

  Permethrin , Deltamethrin , Lambdacyhalothrin  có các dạng bột và dịch nhũ tương tan nhanh trong nước . Tên thương mại của Lambdacyhalothrin  đang được sử dụng mang nhãn hiệu Icon 10WP , Icon 2,5 CS.  Các hoạt chât trên có thể dùng để phun tồn lưu trên tường vách,  phun sương hoặc tẩm vào màn ngủ. Hiệu lực tồn lưu diệt có tác dụng khoảng từ 2,4 đến 6 tháng. Ở các bề mặt khác Deltamethrin có tác dụng tồn lưu tới 9 tháng.

  (Phun thuốc diệt và phòng muỗi cho sở cảnh sát PCCC)

  Alpha-Cypermethrin có dạng dịch nhũ tương. Tên thương mại –  Fendona 10SC. được sử dụng rất thuận tiện có đặc điểm ít mùi , không gây dị ứng, hắt hơi vừa có  thể dùng để phun tồn lưu trên tường vách, vừa có thể tẩm vào màn ngủ. Hiệu lực diệt tồn lưu có tác dụng trên 4  – 6 tháng hoặc lâu hơn trên  bề mặt khác  như vôi, vữa, xi măng, gỗ…. Đặc biệt  hiệu quả với loài gián.

  Ngoài ra thuốc có khả năng xua đuổi và dịệt trừ rất hiệu quả tất cả các loại côn trùng có cánh, bay, trườn bò ( Mối, mọt, rệp , ve mò, bọ chét, kiến, gián , muối vi khuẩn …) qua đường tiếp xúc như chân, cánh, râu…. Khi chúng di chuyển trên bề mặt đã được xử lý thuốc.

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất:

  CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 1 Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: 04. 6327 8835
  Hotline: 0912 845 268 (Mr. Tánh)
  Website: www.tieudietmoi.com
  Email: tieudietmoi@gmail.com
  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  Điểm giao dịch 1: Số 14 ngách 8 ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, HN
  Điểm giao dịch 2: Đường 70, xã Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
  Điểm giao dịch 3: Ngõ 76, An Dương, Ba Đình, Hà Nội
  Điểm giao dịch 4: Ngõ 349, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điểm giao dịch 5: CT10C KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
  Điểm giao dịch 6: Số 4, Ngõ 3, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội


  CÁC TIN LIÊN QUAN

  Hỗ trợ trực tuyến