DANH MỤC

Dịch vụ diệt mối tận gốc kinh tế và hiệu quả

Lượt xem: 4364 - Ngày:

CÔNG TY TNHH DTM VIỆT NAM - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 • Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn
 • Bảo hành tối thiểu 1 năm không có mối
 • Chính sách về giá và chiết khấu cao
 • Gọi ngay:  0912 845 268 (Mr. Tánh)
 • Phương pháo diệt mối dưới đây hiện tại mang tính kinh tế và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Phương pháp diệt mối tân gốc này dựa trên các nghiên cứu về đặc tính sinh học của loài mối, cơ chế diệt tổ mối là “lợi dụng” các con mối thợ mang độc tố gây ô nhiễm & tiêu diệt các con mối khác.

  Về cơ bản phương pháp diệt mối tận gốc này có 03 bước sau:

  Đặt hộp nhử mối

  Đặt hộp nhử mối rất quan trọng, nếu nhử mà mối không xông vào hộp thì sẽ không thể diệt tận gốc tổ mối, do vậy muốn diệt được tận gốc tổ mối thì bắt buộc phải nhử được mối xông vào hộp. Thời gian nhử mối: Mùa hè khoảng 2-3 tuần, mùa đông khoảng 3–4 tuần.
  Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó.

  Chú ý: Trong quá trình nhử mối, tuyệt đối không va chạm, làm động đến hộp nhử mối, như vây mối sẽ tập trung vào hộp mối nhiều hơn.

  Phun thuốc lây nhiễm PMC-90

  Thuốc diệt mối tận gốc có dạng bột mầu nâu hồng, thuốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Giỡ hộp nhử ra, tập trung mối đã nhử được vào một chỗ (chậu thau, tờ báo…) rồi phun thuốc đều lên người con mối đã nhử được, sau đó đổ mối lại hộp, đặt hộp lại vị trí cũ để mối về tổ lây nhiễm các con mối khác. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả công việc. Chỉ cần những sai sót như: đặt hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.

  Thu dọn, kiểm tra kết quả, phun phòng mối:

  Sau khi phun thuốc khoảng 4-5 ngày, tiến hành dọn bỏ hộp nhử, kiểm tra lại toàn bộ công trình. Hiệu quả đạt được tốt nhất khi không có quá nhiều mối chất trong hộp nhử và không thấy mối sống  hoạt động tại khu vực phun thuốc, các khu vực khác. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, không cần dùng đến các dụng cụ phức tạp, không cần đào bới nền công trình để tìm tổ mối.

  CÁC TIN LIÊN QUAN

  Hỗ trợ trực tuyến